Dịch Thuật Tiếng Anh

dich-vu-dich-thuat-tieng-anh

Trong xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay, quan hệ giao lưu hợp tác giữa các quốc gia nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trong đó, tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế nên đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là cầu nối giúp xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ. Tuy nhiên, để đảm bảo độ chính xác và tính chuyên môn của tài liệu nên việc lựa chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Anh là điều cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Nhu Cầu Tìm Kiếm Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-anh
Nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng tăng

Với quá trình hội nhập toàn cầu hóa nên quan hệ giao thương giữa các nước ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế nên tầm quan trọng của ngôn ngữ này không thể phủ nhận. Đòi hỏi các doanh nghiệp bước đầu muốn thực hiện hoạt động mở rộng thị trường thì phải chuyển tài liệu sang tiếng Anh hoặc ngôn ngữ của quốc gia đó. Điều này, đưa đến hệ quả là nhu cầu dịch thuật tiếng Anh ngày càng tăng cao.

Ngoài ra với mong muốn được học tập và làm việc ở nước ngoài của một bộ phần giới trẻ hiện nay xuất hiện ngày càng tăng. Tuy nhiên, để hiện thực hóa mong muốn này thì điều đầu tiên phải chuyển tất cả các loại liệu liên quan sang tiếng Anh. Để tài liệu đạt mức độ chính xác cao và mang tính chuyên môn thì dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Tiếng Anh

nhung-kho-khan-khi-dich-thuat-tieng-anh
Những khó khăn khi dịch thuật tiếng Anh

Hiện nay, xu hướng dịch thuật tại nhà đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tuy nhiên, để tự dịch thuật không phải là một điều dễ dàng vì nó đòi hỏi không chỉ thông thạo ngôn ngữ mà còn phải am hiểu chuyên ngành. Nên đôi khi tự dịch thuật tiếng Anh tại nhà, xuất hiện một số khó khăn như:

 • Thứ nhất, việc tự dịch thuật yêu cầu không chỉ phải thông thạo tiếng Anh mà còn phải trang bị những kỹ năng dịch thuật. Điều này đảm bảo bản dịch đạt được chất lượng tối ưu với độ chính xác cao. Tuy nhiên, đây không là điều mà ai cũng có thể thực hiện được, nên có thể xuất hiện một số trường hợp sai lệch nội dung tài liệu. Do bản thân người tự dịch thuật không được trang bị đầy đủ kỹ năng dẫn đến có sự sai sót và làm ảnh hưởng đến chất lượng bản dịch.
 • Thứ hai, tự dịch thuật tốn nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức của người dịch. Vì nếu lựa chọn phương pháp dịch thuật này, thì điều bắt buộc là người dịch phải tự tìm kiếm tài liệu phục vụ cho việc dịch thuật. Có thể thấy, đây là những tài liệu quan trọng đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Nhưng, cũng có xuất hiện một số trường hợp việc tìm kiếm tài liệu không chính xác làm dẫn đến chất lượng bản dịch cũng bị ảnh hưởng.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Dịch Thuật Minh Trí?

Đội ngũ chuyên viên biên dịch chuyên nghiệp

Dịch Thuật Minh Trí có đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, thông thạo tiếng Anh. Hơn nữa, biên dịch viên làm việc với tinh thần chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên chúng tôi sẵn sàng lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng và cũng như giải đáp thắc mắc khi khách hàng có yêu cầu.

Bản dịch chất lượng

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật cung cấp bản dịch chất lượng. Với quy trình xử lý chặt chẽ, áp dụng phương pháp dịch thuật hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nên chúng tôi luôn cung cấp bản dịch với độ chính xác cao và hứa hẹn không làm quý khách hàng thất vọng.

Thời gian xử lý bản dịch nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật Minh Trí, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng luôn cung cấp bản dịch chất lượng với thời gian cực kỳ nhanh chóng. Dù chúng tôi xử lý bản dịch chặt chẽ để đảm bảo tạo ra bản dịch có độ chính xác cao nhưng không vì đó mà chậm trễ trong việc xử lý.

Độ bảo mật tuyệt đối

Chúng tôi đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Dịch Thuật Minh Trí, mọi thông tin cũng như tài liệu liên quan đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng sẽ được lưu trữ trong dữ liệu bảo mật của công ty và tất nhiên khi khách hàng cảm thấy điều đó không cần thiết thì chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ tài liệu gốc.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Dịch Thuật Minh Trí

dich-vu-dich-thuat-tieng-anh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch Thuật Minh Trí luôn tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu cả nước. Với việc luôn cung cấp bản dịch chính xác với thời gian nhanh chóng. Trong đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh như:

 • Dịch thuật tiếng Anh các tài liệu cá nhân: giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân, hồ sơ du học, hồ sơ làm việc,…
 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành luật: dịch thuật các loại hợp đồng, dịch thuật các văn bản luật,…
 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kinh tế: hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán,…
 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y – dược: các tài liệu nghiên cứu khoa học, bệnh án, tài liệu y học,…
 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật.
 • Dịch thuật tiếng Anh các loại sách báo, tờ rơi quảng cáo, website.
 • Dịch thuật tiếng Anh các tài liệu chuyên ngành khác.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Anh Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep
Cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác
 • Thứ nhất, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh trên khắp cả nước và nước ngoài. Với mục đích rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và đơn vị dịch thuật. Hơn thế nữa có thể giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đi lại và vẫn nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại công ty chúng tôi.
 • Thứ hai, Dịch Thuật Minh Trí cam kết cung cấp bản dịch chính xác với thời gian cực kỳ nhanh chóng. Biên dịch viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, ngoài ra chúng tôi sử dụng phương pháp dịch thuật hiện đại. Nên hứa hẹn luôn cung cấp đến quý khách hàng thời gian xử lý nhanh chóng, đúng hạn và chất lượng tốt nhất.
 • Thứ ba, chúng tôi cam kết với quý khách hàng mọi tài liệu và thông tin luôn được bảo mật tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Minh Trí, chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp thông tin bị rò rỉ ra bên ngoài nếu chưa được sự đồng ý của quý khách.
 • Thứ tư, chúng tôi cam kết luôn cung cấp bản dịch với chi phí hợp lý. Việc nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Anh ngày càng nhiều nên vấn đề cạnh tranh giá cả là điều không thể tránh khỏi. Dịch Thuật Minh Trí cam kết cung cấp đến quý khách bảng giá dịch thuật hợp lý với chất lượng bảo đảm.

Dịch Thuật Minh Trí tự tin là lựa chọn tối ưu của quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất và đảm bảo quý khách hàng hài lòng. Dịch Thuật Minh Trí luôn hoạt động với phương châm: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Leave Comments

086 212 6058
0862126058