Dịch Thuật Tiếng Hàn

dich-vu-dich-thuat-tieng-han

Ngày nay người ta biết đến đất nước Hàn Quốc là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 3 châu Á. Ngoài ra, Hàn Quốc còn là một cường quốc công nghệ hay một xã hội đã đạt đến tầm cao văn minh. Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc có mối quan hệ giao lưu hợp tác với nhau trên nhiều lĩnh vực. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn ngày càng đóng vai trò quan trọng và cầu nối giúp gắn kết hai quốc gia. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn, bạn hãy theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Hàn Ngày Càng Tăng Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-han
Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Hàn Ngày Càng Tăng Hiện Nay

Hàn Quốc và Việt Nam là đối tác chiến lược quan trọng của nhau. Hai quốc gia tiến hành ký kết những hiệp định trên cả chính trị lẫn kinh tế. Tuy nhiên, do bất cập về ngôn ngữ đã gây ra không ít những trở ngại trong quá trình giao thương giữa hai nước. Cho nên, nhu cầu tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn ở thời điểm hiện nay ngày càng tăng cao và giữ cho mình một vị trí quan trọng trong tiến trình phát triển kinh tế nước nhà.

Hệ thống giáo dục của đất nước Hàn Quốc rất phát triển nên xu hướng du học tại “xứ sở kim chi” ngày càng tăng. Bên cạnh mong muốn được học tập tại đây thì nhiều người còn lựa chọn việc xuất khẩu lao động. Để thực hiện được điều này, thì dịch thuật tiếng Hàn là bước đầu tiên vì phải chuyển những tài liệu du học, làm việc sang tiếng Hàn và ngược lại.

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Hàn

kho-khan-dich-thuat-tieng-han
Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Hàn

Xu hướng tự dịch thuật tại nhà hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều. Việc lựa chọn phương pháp dịch thuật này cũng có nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó, cũng xuất hiện một số khó khăn đối với người dịch thuật tiếng Hàn như:

  • Thứ nhất, tiếng Hàn là một ngôn ngữ khó học vì người Việt đã làm quen với việc học chữ cái La-tinh, nhưng tiếng Hàn lại sử dụng chữ cái tượng hình. Nên gây ra khó khăn trong bước đầu muốn thông thạo ngôn ngữ này. Bên cạnh đó, ngoài việc thông thạo ngôn ngữ người tự dịch thuật còn phải trang bị cho mình kỹ năng và phương pháp cần thiết. Nhằm để tạo ra bản dịch chất lượng cao và nội dung bám sát tài liệu.
  • Thứ hai, có một số loại tài liệu không chỉ chịu ảnh hưởng bởi văn hóa bản xứ mà còn bởi văn phong của chính người viết. Do đó, yêu cầu người tự dịch phải nắm bắt được nội dung mà tài liệu hướng tới và tìm hiểu nét văn hóa của quốc gia đó. Tuy nhiên, đối với người mới bắt đầu tự dịch thuật do vốn có ít kinh nghiệm và trang bị kỹ năng chưa thật sự tốt. Sẽ rất khó khăn và dẫn đến trường hợp bản dịch có chất lượng không cao.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Dịch Thuật Minh Trí?

dich-vu-dich-thuat-chuyen-nghiep-gia-re
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, giá rẻ

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên có trình độ, chuyên môn cao, thông thạo tiếng Hàn, giàu kinh nghiệm và am hiểu chuyên ngành cao. Bên cạnh đó, với tinh thần làm việc chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của quý khách hàng khi họ cần.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Dịch Thuật Minh Trí có quy trình tuyển chọn nhân viên rất khắt khe và quá trình rèn luyện những kỹ năng dịch thuật bài bản. Nên bên cạnh, biên dịch viên thông thạo ngôn ngữ mà họ còn am hiểu chuyên ngành khác. Điều này, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách mà mang đến sự thuận tiện nhất khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Minh Trí.

Bản dịch đạt chất lượng

Đội ngũ biên dịch viên có trình độ cao và thành thạo trong việc áp dụng phương pháp dịch thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi đảm bảo quý khách hàng bản dịch được xử lý với quy trình chặt chẽ và luôn đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo quý khách hàng hài lòng.

Thời gian dịch thuật nhanh chóng

Bên cạnh, bản dịch đảm bảo chất lượng thì chúng tôi còn chú trọng đến thời gian xử lý. Bất kể dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, đội ngũ biên dịch viên chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo luôn cung cấp đến quý khách bản dịch với thời gian cực kỳ nhanh chóng và đúng hạn.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Dịch Thuật Minh Trí

dich-vu-dich-thuat-tieng-han
Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch Thuật Minh Trí là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi luôn mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp và cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn như:

  • Dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu chuyên ngành kỹ thuật: tài liệu sản xuất, cơ khí chế tạo, bản vẽ kỹ thuật,…
  • Dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu chuyên ngành xây dựng: dịch thuật bản vẽ thiết kế, tài liệu dự toán công trình,…
  • Dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu chuyên ngành y – dược: tài liệu nghiên cứu khoa học, hồ sơ bệnh án, hồ sơ thuốc,…
  • Dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu chuyên ngành luật – pháp lý: dịch thuật các loại hợp đồng, văn bản luật,…
  • Dịch thuật tiếng Hàn các loại sách, báo, phụ đề phim truyền hình, video,…
  • Dịch thuật tiếng Hàn các tài liệu chuyên ngành khác.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep
Cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác

Thứ nhất, chúng tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng và thời gian xử lý bản dịch. Dịch Thuật Minh Trí có đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm và áp dụng nhiều kỹ năng dịch thuật nên đảm bảo bản dịch đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, việc áp dụng phương pháp dịch thuật tiếng Hàn tiên tiến góp phần rút ngắn thời gian dịch thuật mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thứ hai, Dịch Thuật Minh Trí cam kết với quý khách hàng về chế độ bảo mật luôn đạt tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật, tất cả thông tin của quý khách sẽ không bao giờ rò rỉ ra bên ngoài. Chúng tôi đảm bảo luôn lưu giữ chúng trong dữ liệu bảo mật của công ty và sẽ tiêu hủy toàn bộ khi khách hàng cảm thấy không cần thiết.

Thứ ba, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn trên khắp cả nước và nước ngoài. Dịch Thuật Minh Trí mong muốn mọi khách hàng đều nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, tạo sự thuận lợi và tiết kiệm chi phí đi lại so với trước đây.

Thứ tư, chúng tôi cam kết cung cấp bản dịch với chi phí hợp lý. Hiện nay, vấn đề giá cả là yếu tố cạnh tranh hàng đầu trước khi bàn đến chất lượng. Nắm bắt được tình hình hiện tại, Dịch Thuật Minh Trí đảm bảo cung cấp quý khách hàng bảng giá dịch thuật hợp lý và hứa hẹn sẽ không làm quý khách thất vọng.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch Thuật Minh Trí tự tin là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách và chúng tôi luôn làm việc với phương châm: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi!”

Leave Comments

086 212 6058
0862126058