Dịch Thuật Tiếng Nga

dich-vu-dich-thuat-tieng-nga

Trong nhiều thập kỷ qua, hai quốc gia Việt Nam – Liên Bang Nga vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Điều đó thể hiện cho tình hữu nghị bền chặt và quan hệ hợp tác về mọi mặt giữa hai đất nước. Trên cơ sở quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt – Nga đang phát triển tên tất cả lĩnh vực. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho tiến trình hợp tác giữa hai nước diễn ra thuận lợi thì dịch thuật tiếng Nga đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mong muốn giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Nga hiện nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-nga
Nhu cầu dịch thuật tiếng Nga hiện nay

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, nhiều quốc gia tiến hành xúc tiến thương mại thông qua việc hợp tác với nhiều nước trên thế giới. Trong đó, mối quan hệ lâu đời giữa Việt Nam và Nga không những ngày càng bền chặt và còn có nhiều bước tiến mới. Hai quốc gia tiến hành ký kết nhiều hiệp định và là đối tác chiến lược quan trọng của nhau trong cả chính trị lẫn kinh tế. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Nga là vô cùng cần thiết.

Trong những năm trước đây hay cả hiện tại, Nga vẫn là một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất. Thông qua việc có nhiều người lựa chọn học tập và làm việc tại đây. Tuy nhiên, việc du học hay làm việc tại một quốc gia khác thì phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Trong đó, nếu mong muốn du học tại đất nước Nga thì bước đầu phải thực hiện là chuyển hồ sơ du học sang tiếng Nga. Vì vậy, có thể nói dịch thuật tiếng Nga là một bước không thể thiếu khi chuẩn bị du học.

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Nga

kho-khan-khi-dich-thuat-tieng-nga
Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Nga

Xu hướng tự dịch thuật tiếng Nga hiện nay xuất hiện ngày càng tăng. Do đặc tính của phương pháp này có nhiều thuận tiện và có thể tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, cũng gây một số khó khăn đối với người dịch như:

 • Thứ nhất, việc tự dịch thuật Nga bên cạnh đòi hỏi người dịch phải thông thạo ngoại ngữ mà còn phải có những kỹ năng, phương pháp dịch thuật. Vậy nếu không trang bị đầy đủ có thể gây ra những hậu quả gì? Có thể nói, là dẫn đến thời gian dịch thuật rất lâu và bản dịch chưa đạt được chất lượng. Vì vốn dĩ họ không có kỹ năng dịch thuật nên việc sử dụng từ ngữ còn “máy móc” làm cho chất lượng bản dịch không được đánh giá cao.
 • Thứ hai, tài liệu dịch thuật không chỉ ảnh hưởng bởi văn phong của người viết, mà còn đôi khi sử dụng nhiều từ ngữ chuyên ngành. Điều này, gây ra những khó khăn nhất định cho người dịch khi lựa chọn phương pháp dịch thuật này. Vì họ không chỉ phải tìm hiểu tài liệu đang nói về nội dung gì, lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, phải linh hoạt sử dụng những từ vựng chuyên ngành sao cho hợp lý, tránh tình trạng sai sót và làm sai lệch nội dung bản dịch.
 • Thứ ba, khi tự dịch thuật thì người dịch phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc cũng như công sức. Nhưng đôi khi kết quả mang lại thì không sự như mong muốn. Bởi vì, có thể thấy khi lựa chọn phương pháp này là họ phải tự mình tìm kiếm tài liệu, bỏ ra nhiều thời gian cho việc thông thạo tiếng Nga. Đôi khi, tài liệu mà họ sử dụng không chính thống, có sự sai sót thì điều này lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ nội dung bản dịch.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Dịch Thuật Minh Trí?

dich-vu-dich-thuat-chuyen-nghiep-gia-re
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, giá rẻ

Đội ngũ biên dịch viên

Dịch thuật Minh Trí có đội ngũ biên dịch viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, biên dịch viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng giải đáp thắc mắc những yêu cầu của quý khách hàng.

Quy trình xử lý bản dịch chặt chẽ

Chúng tôi luôn mang đến quý khách những bản dịch chỉnh chu và chất lượng tốt nhất. Bằng việc sử dụng thành thạo phương pháp dịch thuật tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Cho nên, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng bản dịch có độ chính xác tối ưu nhất.

Thời gian xử lý bản dịch nhanh chóng

Bên cạnh, việc cung cấp bản dịch chất lượng cao thì chúng tôi còn chú trọng đến thời gian dịch thuật. Vì mỗi một phút giây đều rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ biên dịch viên luôn làm việc với thái độ nghiêm túc và hoạt động hết công suất. Do đó, chúng tôi tự tin luôn mang đến những sản phẩm có thời gian dịch thuật nhanh chóng.

Dịch thuật đa chuyên ngành

Đội ngũ biên dịch viên không chỉ thông thạo tiếng Nga mà còn am hiểu nhiều chuyên ngành, lĩnh vực khác. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Điều này, mang đến sự thuận tiện cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Dịch thuật Minh Trí.

Các dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Dịch thuật Minh Trí

dich-vu-dich-thuat-tieng-nga
Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch thuật Minh Trí tự tin là một trong những đơn vị cung cấp bản dịch chất lượng cao. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Trong đó, Dịch thuật Minh Trí cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật tiếng Nga như:

 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu cá nhân: giấy tờ tùy thân, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh,…
 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu chuyên ngành luật: giấy phép đầu tư, giấy phép đăng ký kinh doanh, các nghị định, thông tư, luật,…
 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu chuyên ngành kinh tế: báo cáo thị trường, báo cáo kiểm toán, hợp đồng kinh tế,…
 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu chuyên ngành xây dựng: báo cáo dự thầu, bản vẽ kỹ thuật công trình,…
 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu chuyên ngành y học: báo cáo thực tập, hướng dẫn sử dụng thuốc, hồ sơ bệnh án,…
 • Dịch thuật tiếng Nga các tài liệu chuyên ngành công nghệ: tờ rơi quảng cáo, báo cáo thông số kỹ thuật, dịch thuật phụ đề phim,…

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Nga Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep
Cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác
 • Thứ nhất, Dịch thuật Minh Trí với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Bên cạnh đó, với việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga trên khắp cả nước và cả nước ngoài. Chúng tôi mong muốn mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật đều nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Thứ hai, chúng tôi cam kết cung cấp những bản dịch chất lượng cao với thời gian cực kỳ nhanh chóng, đúng hạn. Với đội ngũ biên dịch viên thành thạo sử dụng phương pháp dịch thuật hiện đại, bên cạnh đó là thái độ làm việc nghiêm túc. Cho nên, Dịch thuật Minh Trí cam kết với quý khách hàng luôn mang đến những sản phẩm chỉnh chu và chất lượng nhất.
 • Thứ ba, chúng tôi cam kết về độ bảo mật tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga tại Dịch thuật Minh Trí. Chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp rò rỉ thông tin của quý khách ra bên ngoài. Tất cả thông tin và tài liệu liên quan đều được lưu trữ trong dữ liệu bảo mật của công ty. Khi khách hàng cảm thấy không cần thiết thì chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ tài liệu gốc theo yêu cầu.
 • Thứ tư, Dịch thuật Minh Trí cam kết cung cấp bản dịch chính xác cao với chi phí vô cùng hợp lý. Thị trường dịch thuật hiện nay ngày càng mở rộng, điều này kéo theo việc cạnh tranh giá cả. Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi hứa hẹn mang đến quý khách bảng giá dịch thuật tiêu chuẩn với chất lượng cao.

Từ những lý do trên, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị dịch thuật hàng đầu cả nước. Dịch thuật Minh Trí mong muốn được hợp tác lâu dài với quý khách hàng trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga. Chúng tôi mang đến quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Dịch thuật Minh Trí luôn hoạt động với phương châm: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Leave Comments

086 212 6058
0862126058