Dịch Thuật Tiếng Trung

dich-vu-dich-thuat-tieng-trung

Là một trong những quốc gia láng giềng với Việt Nam, nên giữa nước ta và Trung Quốc có nhiều mối quan hệ giao thương, hợp tác cả về chính trị lẫn kinh tế. Và điều đó dẫn đến, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung luôn ở mức cao và ngày càng gia tăng. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của hiện tại, Dịch Thuật Minh Trí là đơn vị dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung. Để hiểu rõ về dịch vụ dịch thuật này, hãy cùng chúng tôi theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Trung Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-trung
Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng

Việt Nam và Trung Quốc là hai quốc gia láng giềng và cũng là đối tác của nhau trên nhiều ngành, lĩnh vực. Do đó, để quá trình giao thương hợp tác giữa hai quốc gia diễn ra thuận lợi thì dịch thuật tiếng Trung đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Là cầu nối giúp xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và mục đích hợp tác đạt được kết quả tốt. Do đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung là điều cần thiết.

Trung Quốc là quốc gia được mệnh danh là  “công xưởng lớn nhất thế giới”, nên nhiều doanh nghiệp Việt Nam mong muốn đầu tư vào thị trường của quốc gia tỷ dân. Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại nhiều doanh nghiệp, thương nhân Trung Quốc cũng có sự đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cho nên, dịch thuật tiếng Trung là một phương tiện quan trọng, giúp cả Việt Nam và Trung Quốc có thể đạt được những lợi ích kinh tế.

Những Khó Khăn Khi Tự Dịch Thuật Tiếng Trung 

nhung-kho-khan-khi-dich-thuat-tieng-trung
Những khó khăn khi dịch thuật tiếng Trung

Chắc hẳn mọi người không còn quá xa lạ với cụm từ “tự dịch thuật ”. Thời gian gần đây, xu hướng tự dịch thuật tại nhà xuất hiện ngày càng nhiều với mong muốn có thể tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, việc tự dịch thuật tiếng Trung cũng xuất hiện một số khó khăn đối với người dịch như:

  • Thứ nhất, tiếng Trung là một ngôn ngữ khó học trong các loại ngôn ngữ nên sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình học để có thể thông thạo được. Ngoài ra, việc tự dịch đòi hỏi không chỉ phải thành thạo ngôn ngữ mà còn phải trang bị những kiến thức, kỹ năng dịch thuật cần thiết. Để đảm bảo nội dung bản dịch được chuẩn sát và không có sự sai sót với tài liệu gốc.
  • Thứ hai, đối với tài liệu dịch thuật tiếng Trung thì không những ảnh hưởng bởi văn hóa, phong tục mà còn bởi văn phong người viết. Điều này gây ra không ít khó khăn đối với người tự dịch thuật. Vì họ phải trau dồi thêm nhiều vốn kinh nghiệm và phải tìm hiểu rõ hơn về nguồn gốc cũng như lĩnh vực của tài liệu gốc. Để nhằm hướng đến bản dịch có độ chính xác cao và tránh những hiểu lầm không cần thiết.
  • Thứ ba, người tự dịch thuật phải tốn rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho việc tự dịch thuật. Nếu người dịch lựa chọn phương pháp dịch thuật này, thì bắt buộc họ phải tự mình tìm kiếm tài liệu, tự mình tìm hiểu về văn hóa của quốc gia đó. Tuy nhiên, có đôi lúc những tài liệu được sử dụng không chính xác, dẫn đến bản dịch không được đánh giá cao.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Dịch Thuật Minh Trí?

dich-vu-dich-thuat-chuyen-nghiep-gia-re
Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, giá rẻ

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp

Dịch Thuật Minh Trí tự tin là đơn vị dịch thuật có đội ngũ biên dịch viên dày dặn kinh nghiệm, am hiểu chuyên ngành cao. Hơn nữa, biên dịch viên còn là những sinh viên đã tốt nghiệm các trường đại học chuyên ngành ngôn ngữ trong và ngoài nước. Đội ngũ biên dịch viên sẵn sàng giải đáp thắc mắc và lắng nghe yêu cầu của quý khách hàng.

Bản dịch có độ chính xác cao

Đội ngũ biên dịch viên làm việc chuyên nghiệp, với tinh thần làm việc trách nhiệm và hiểu biết sâu rộng các chuyên ngành khác. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng phương pháp dịch thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và hứa hẹn mang đến quý khách hàng bản dịch chất lượng nhất.

Thời gian xử lý bản dịch nhanh chóng

Chúng tôi có quy trình xử lý bản dịch chặt chẽ, nhưng không vì đó mà chậm trễ trong quá trình cung cấp bản dịch. Khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật Minh Trí, quý khách luôn nhận bản dịch với thời gian cực kỳ nhanh chóng và đúng hạn. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng bản dịch đạt độ chính xác tối ưu với thời gian xử lý nhanh chóng.

Chế độ bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh, chất lượng luôn đạt hàng đầu thì chúng tôi còn đảm bảo mọi thông tin, tài liệu dịch thuật luôn được bảo mật tuyệt đối. Sau khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Minh Trí, tất cả thông tin và tài liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của công ty. Chỉ khi có yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ tài liệu gốc.

Các Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Dịch Thuật Minh Trí

dich-vu-dich-thuat-tieng-trung
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch Thuật Minh Trí luôn mang đến quý khách hàng bản dịch có độ chính xác cao với chi phí hợp lý. Trong đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung đến quý khách như:

  • Dịch thuật tiếng Trung các tài liệu cá nhân: chứng minh nhân dân, chứng chỉ học tập, hồ sơ du học,…
  • Dịch thuật tiếng Trung ngành pháp luật: dịch thuật các hợp đồng, giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư, dịch thuật các văn bản luật,…
  • Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành kỹ thuật: báo cáo kỹ thuật, dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc,…
  • Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành marketing: tờ rơi quảng cáo, wedsite,…
  • Dịch thuật tiếng Trung các loại sách, báo, phụ đề phim, video,…
  • Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành y học.
  • Dịch thuật tiếng Trung các chuyên ngành, lĩnh vực khác.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep
Cam kết chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, chính xác

Thứ nhất, Dịch Thuật Minh Trí cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung trên hầu khắp cả nước và ngoài nước. Với mục đích đưa dịch vụ dịch thuật đến gần hơn với khách hàng và giúp họ có thể tiết kiệm được khoản chi phí đi lại. Bên cạnh đó, mong muốn mọi khách hàng đều có thể trải nghiệm được sự phục vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi tự tin có đội ngũ biên dịch có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Việc sử dụng thành thạo ngôn ngữ và áp dụng phương pháp dịch thuật hiện đại nên luôn cung cấp bản dịch với chất lượng tốt nhất. Dịch Thuật Minh Trí cam kết luôn mang đến bản dịch có độ chính xác cao và hứa hẹn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thứ ba, chúng tôi cam kết thời gian dịch thuật nhanh chóng và đúng hạn. Thời gian là vô cùng quý giá và chúng tôi hiểu được nỗi lo của quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Minh Trí, chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp chậm trễ trong việc cung cấp bản dịch đến quý khách.

Thứ tư, Dịch Thuật Minh Trí cam kết với quý khách hàng về độ bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp rò rỉ thông tin và tài liệu của quý khách hàng ra bên ngoài nếu chưa được sự đồng ý. Quý khách hãy yên tâm sử dụng dịch vụ tại Dịch Thuật Minh Trí, chúng tôi sẽ không phụ lòng tin tưởng của quý khách hàng.

Thứ năm, chúng tôi cam kết cung cấp bản dịch chất lượng với chi phí hợp lý. Có cung ắt có cầu, nên nếu nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao thì chi phí là yếu tố hàng đầu. Dịch Thuật Minh Trí đem đến quý khách hàng bảng giá dịch thuật hợp lý và giải quyết nỗi lo về kinh tế.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung thì hãy liên hệ đến Dịch Thuật Minh Trí. Chúng tôi tự tin là đơn vị dịch thuật hàng đầu và là sự lựa chọn tối ưu của quý khách hàng, đảm bảo quý khách hài lòng. Dịch Thuật Minh Trí luôn làm việc với phương châm: “Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”.

Leave Comments

086 212 6058
0862126058