Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Tại Hà Nội

dich-vu-hop-phaphoa-lanh-su-o-ha-noi

Hiện nay, nhiều người Việt Nam lựa chọn việc du học, xuất khẩu lao động hoặc định cư ở nước ngoài ngày càng tăng. Để thực hiện được mong muốn đó thì họ phải trải qua quá trình xin Visa du học, sinh sống và làm việc tại quốc gia đó. Trong đó, hợp pháp hóa lãnh sự là một thủ tục quan trọng mà họ phải thực hiện. Từ những lý do trên, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là điều tất yếu. Những điều trên có thể sẽ khó hình dung, do đó mọi người hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Hiện Nay

nhu-cau-hop-phap-hoa-lanh-su
Nhu cầu hợp pháp hóa lãnh sự

Từ khi, Việt Nam mở cửa quan hệ kinh tế và nhờ đó mà những quan hệ văn hóa, xã hội cũng phát triển theo. Trong những năm gần đây, lượng người có nhu cầu du học, sinh sống tại nước ngoài vô cùng nhiều. Vì lẽ đó, xuất hiện một số trường hợp khi thực hiện thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Những tài liệu cần phải hợp pháp hóa lãnh sự như giấy đăng ký kết hôn, xin thẻ thường trú,…Cho nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tăng lên nhanh chóng.

Những Khó Khăn Khi Tự Làm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

kho-khan-khi-hop-phap-hoa-lanh-su
Những Khó Khăn Khi Tự Làm Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự

Bởi lẽ, nhiều người lựa chọn phương pháp tự làm hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự này vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên, người dịch vẫn có thể gặp một số trở ngại như:

 • Thứ nhất, được biết thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự thường hay thay đổi do đó gây ra những khó khăn cho người dịch thuật. Bởi vì, nó yêu cầu người làm phải biết nắm bắt thông tin nhanh chóng và phải xử lý ngay nếu có trường hợp thay đổi. Nên khó khăn có thể thấy là người tự dịch thuật bên cạnh phải đảm bảo bản dịch chính xác. Mà còn phải nắm bắt tình hình thực tế mà luật quy định về thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự.
 • Thứ hai, việc làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự sẽ gây ra những khó khăn về mặt thuật ngữ nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ đó. Những điều kiện này đặt ra với mong muốn bản dịch đạt chất lượng cao và tránh những tình trạng việc sử dụng từ ngữ không phù hợp. Điều này làm ảnh hưởng trực tiếp đến nội dung tài liệu và từ đó chất lượng không được đánh giá cao.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Tại Dịch Thuật Minh Trí?

dich-vu-dich-thuat-chuyen-nghiep-gia-re

Dịch vụ đa ngôn ngữ

Dịch thuật Minh Trí đào tạo có độ ngũ nhân viên thông thạo nhiều loại ngôn ngữ. Do đó, chúng tôi tự tin có thể cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự bằng nhiều thứ tiếng. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rằng hiện nay mọi người không chỉ có mong muốn đến những đất nước lớn, phát triển mà còn có những quốc gia khác. Cho nên, Dịch thuật Minh Trí có thể đáp ứng được yêu cầu này.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Khi quý khách tin dùng dịch vụ tại chúng tôi, điều đầu tiên có thể thấy được tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ từ đội ngũ nhân viên. Bên cạnh đó, biên dịch viên chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu, cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu cho quý khách. Ngoài ra, với tinh thần làm việc trách nhiệm, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho quý khách hàng.

Chất lượng bản dịch

Bên cạnh, thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi còn mang đến tài liệu chất lượng. Dịch thuật Minh Trí luôn chú tâm để quá trình xử lý nên đảm bảo tài liệu dịch được tạo ra có độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thông thạo trong thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, hiện đại hơn. Điều này, càng đảm bảo chất lượng đạt hàng đầu.

Thời gian xử lý tài liệu

Với việc am hiểu thủ tục do đó, thời gian hoàn thành tài liệu được rút ngắn đáng kể nhưng chất lượng luôn được bảo đảm. Do đó, chúng tôi tự tin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ với thời gian vô cùng nhanh chóng và không bao giờ xuất hiện trường hợp chậm trễ trong quá trình bàn giao tài liệu.

Các Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Tại Dịch Thuật Minh Trí

dich-vu-hop-phaphoa-lanh-su-o-ha-noi
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch thuật Minh Trí đảm bảo mang đến quý khách trọn bộ tài liệu chính xác, nhanh chóng và chi phí thấp. Đối với dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

 • Dịch thuật công chứng tài liệu cần Hợp pháp hóa, chứng nhận lãnh sự.
 • Lấy dấu công chứng, chứng thực dấu của Sở Tư Pháp.
 • Dịch thuật, công chứng, sao y bản chính cho quý khách.
 • Làm lý lịch tư pháp.
 • Văn bằng, chứng chỉ giáo dục và đào tạo, chứng nhận y tế.
 • Giấy tờ, tài liệu được miễn chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep

 • Thứ nhất, Dịch thuật Minh Trí cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sự quán. Do đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng và mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.
 • Thứ hai, chúng tôi cam kết mang đến những tài liệu với độ chính xác tuyệt đối. Bởi lẻ, Dịch thuật Minh Trí có đội ngũ nhân viên thông thạo ngôn ngữ, am hiểu chuyên ngành cao và tận tụy với công việc. Nên, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước.
 • Thứ ba, chúng tôi cam kết về thời gian hoàn thành thủ tục nhanh chóng và đúng hạn. Có rất ít đơn vị, công ty vừa có thể đáp ứng bản dịch đạt chất lượng cao với thời gian hoàn thành nhanh chóng. Nhưng đối với Dịch thuật Minh Trí hoàn toàn có thể và hãy yên tâm tin dùng dịch vụ tại chúng tôi.
 • Thứ tư, Dịch thuật Minh Trí cam kết về độ bảo mật tuyệt đối thông tin, tài liệu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ không bao giờ xuất hiện trường hợp thông tin của quý khách bị rò rỉ ra bên ngoài. Toàn bộ tài liệu, thông tin sẽ được bảo mật trong hồ sơ mật của công ty và khi khách hàng cảm thấy việc lưu giữ không thực sự cần thiết thì chúng tôi sẽ tiêu hủy tất cả.
 • Thứ năm, chúng tôi cam kết cung cấp bảng giá dịch vụ với chi phí thấp. Hiện nay, xuất hiện nhiều đơn vị hay công ty cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự. Do đó, đặt ra vấn đề cạnh tranh về mặt giá cả bên cạnh chất lượng và thời gian hoàn thành của tài liệu. Cho nên, nắm bắt được xu thế đó chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với chi phí vô cùng hữu nghị đến quý khách hàng.

Dịch thuật Minh Trí rất mong muốn có thể hợp tác với quý khách trong việc cung cấp dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn, sự tin dùng tối ưu của quý khách. Dịch thuật Minh Trí luôn làm việc với trách nhiệm cao và hoạt động với phương châm: Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Leave Comments

086 212 6058
0862126058