Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội

dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-o-ha-noi

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ chứng minh một cá nhân có án tích hay không, bản án hoặc quyết định của Tòa án. Bên cạnh đó, có vai trò vô cùng quan trọng đối với trường hợp làm việc ở Hà Nội đang tăng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, với thủ tục xử lý rờm rà, tốn nhiều thời gian. Nên nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội tại Dịch thuật Minh Trí. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng chúng tôi.

Nhu Cầu Sử Dụng Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội Hiện Nay

nhu-cau-lam-ly-lich-tu-phap-o-ha-noi
Nhu cầu làm lý lịch tư pháp ở hà nội hiện nay

Thời kỳ công nghiệp hóa hiện nay nên thị trường tìm việc làm ở trong nước và nước ngoài ngày càng tăng. Trong đó, đối với người Việt Nam để xin việc làm hoặc đang đi làm tại các công ty dịch vụ. Các doanh nghiệp, công ty nhà nước hay doanh nghiệp nước ngoài mong muốn kinh doanh và làm việc ở Hà Nội thì trong hồ sơ xin việc phải có phiếu lý lịch tư pháp. Ngoài ra, đối với một số người Việt có ý định định cư, du học, làm việc ở nước ngoài hay kết hôn với người nước ngoài. Cho nên, nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội tăng lên trong thời gian gần đây.

Đối với người nước ngoài học tập và làm việc ở Hà Nội thì phiếu lý lịch tư pháp là một trong những giấy tờ quan trọng bắt buộc phải có trong hồ sơ xin việc. Bên cạnh đó, cũng có trường hợp người nước ngoài lựa chọn định cư tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người do có ít thời gian hoặc họ quan ngại với thủ tục xử lý phức tạp. Nên lựa chọn sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội tại các đơn vị, công ty.

Những Khó Khăn Khi Tự Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội

kho-khan-khi-lam-ly-lich-tu-phap
Khó khăn khi tự làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội

Hiện nay, nhiều người lựa chọn việc tự mình làm lý lịch tư pháp. Tuy nhiên, điều này cũng xuất hiện một số trở ngại như:

 • Thứ nhất, thủ tục làm lý lịch tư pháp có thể nói là vô cùng rườm rà. Bạn phải tự mình thực hiện tất cả các thủ tục như việc chạy hồ sơ, xin đóng dấu. Ngoài ra, nếu trường hợp chưa thực sự hiểu rõ về thủ tục điều này dẫn đến những hậu quả. Đó là, chính bản thân bạn không biết phải xin phiếu lý lịch tư pháp ở đâu hay bạn tìm cơ quan không có thẩm quyền.
 • Thứ hai, khi bạn lựa chọn việc tự mình làm toàn bộ thủ tục lý lịch tư pháp thì sẽ tốn nhiều thời gian cũng như chi phí hơn. Đối với một số hồ sơ cần phải bổ sung lý lịch tư pháp nhanh chóng, nếu việc chờ đợi quá lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi của bạn. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp là vô cùng cần thiết.

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Tại Dịch Thuật Minh Trí?

dich-vu-dich-thuat-chuyen-nghiep-gia-re

Đội ngũ nhân viên am hiểu thủ tục

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, am hiểu tường tận những thủ tục pháp lý và được đào tạo với quá trình rèn luyện khắt khe. Bên cạnh đó, điều đầu tiên khi quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi, sẽ nhận được sự tận tâm và phục vụ chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao và quyền lợi quý khách hàng luôn được đảm bảo.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Dịch thuật Minh Trí chuyên làm lý lịch cho người nước ngoài, người có quốc tịch Việt Nam nên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần tập trung tuyệt đối và nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu từ quý khách hàng.

Chế độ bảo mật tuyệt đối

Lý lịch tư pháp liên quan đến yếu tố nhân thân của quý khách. Do đó, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng cũng như biết được những hậu quả nghiêm trọng khi nó bị rò rỉ ra bên ngoài. Chúng tôi luôn lưu giữ lý lịch và thông tin của quý khách trong dữ liệu bảo mật của công ty. Nếu quý khách cảm thấy không cần thiết thì chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ.

Chi phí làm lý lịch tư pháp hợp lý

Với việc cung cấp lý lịch nhanh chóng thì chúng tôi còn mang đến với bảng giá vô cùng hợp lý. Dù cho khách hàng có cần gấp như thế nào và không vì đó mà chúng tôi đưa bảng giá lên cao. Dịch thuật Minh Trí cam kết cung cấp đến quý khách hàng lý lịch nhanh nhất với chi phí thấp.

Các Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Tại Dịch Thuật Minh Trí

dich-vu-lam-ly-lich-tu-phap-o-ha-noi
Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Ở Hà Nội

Dịch thuật Minh Trí với nhiều năm kinh nghiệm và tự tin là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước. Trong đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm lý lịch pháp lý như:

 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp lấy ngay.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Hà Nội.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 1.
 • Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2.

Những Cam Kết Khi Sử Dụng Dịch Vụ Làm Lý Lịch Tư Pháp Tại Dịch Thuật Minh Trí

cam-ket-chat-luong-dich-thuat-chuyen-nghiep

 • Thứ nhất, Dịch thuật Minh Trí hiện cung cấp dịch vụ làm lý lịch tư pháp trên khắp tỉnh thành cả nước. Với mục đích mang đến khách hàng sự thuận tiện nhất và đưa dịch vụ đến gần hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mong muốn mọi người có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội đều nhận được sự phục vụ chuyên nghiệp.
 • Thứ hai, chúng tôi cam kết xử lý nhanh các trường hợp hồ sơ khó và cần gấp. Dịch thuật Minh Trí chuyên cung cấp dịch vụ này nên tự tin có thể xử lý được những hồ sơ khó nhất với thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu về thủ tục nên đảm bảo thời gian tài liệu đến tay khách hàng là vô cùng nhanh chóng.
 • Thứ ba, chúng tôi cam kết chỉ báo giá 1 lần với khách hàng và không xuất hiện trường hợp phát sinh phí. Dịch thuật Minh Trí luôn làm việc chuyên nghiệp, uy tín và quyền lợi khách hàng được đạt lên hàng đầu. Do đó, khi sử dụng dịch vụ chúng tôi sẽ không bao giờ xuất hiện việc báo giá nhiều lần.
 • Thứ tư, chúng tôi cam kết luôn cập nhật thông tin về tình trạng hồ sơ đến quý khách hàng. Với mong muốn hoạt động minh bạch và giúp khách hàng tự thấy được hồ sơ của mình đã đến giai đoạn nào. Từ đó, giúp cho đôi bên tránh những hiểu lầm không đáng có mà vẫn đảm bảo quá trình hợp tác chất lượng.
 • Thứ năm, Dịch thuật Minh Trí thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Tư Pháp. Chúng tôi sẽ xử lý hồ sơ từ A đến Z cho quý khách, mà đảm bảo chất lượng hồ sơ tuyệt đối. Điều này, giúp quý khách cảm thấy tiện lợi hơn và hồ sơ được xử lý nhanh chóng hơn.

Dịch thuật Minh Trí luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực để phát triển. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp ở Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Minh Trí luôn làm việc với phương châm: Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi!

Leave Comments

086 212 6058
0862126058